Tem chống hàng giả Hologram

Tem chống hàng giả Hologram do WIN cung cấp là một trong những giải pháp chống hàng giả độc đáo được nhiều khách hàng lựa chọn. Loại tem này có thể kết hợp được với các công nghệ khác như công nghệ phát sáng, SMS, QR Code… để vừa tạo sự bắt mắt, thu hút người nhìn lại tăng cường độ bảo mật để chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả hơn.

I. Tìm hiểu về tem chống hàng giả Hologram

1. Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Tem chống hàng giả Hologram được làm từ chất liệu decal 7 màu, sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại quét chùm tia laser lên chất liệu đặc biệt, bám dính trên màng Hologram để tạo các chi tiết và hoa văn của tem mà hoàn toàn không sử dụng đến mực in.

Bằng phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều 3D, khi nhìn tem với những góc ánh sáng khác nhau sẽ cho ra những thông tin khác nhau được in trên tem. Nhờ vào tính đặc biệt của công nghệ 3D mà tem Hologram có sự độc đáo riêng không giống với bất cứ loại tem nào.

Tem chống hàng giả Hologram
Tem chống hàng giả Hologram

2. Cấu tạo tem chống hàng giả Hologram

Tem chống hàng giả Hologram đặc biệt được cấu tạo gồm 3 lớp:

– Lớp ngoài cùng: màng nilon đảm bảo tem không bị ướt, giảm trầy xước và vết bẩn khi có tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

– Lớp giữa: là lớp màng 7 màu Hologram có khả năng biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn.

– Lớp cuối cùng: là lớp keo dính giúp tem bám chặt lên sản phẩm, nếu bóc ra thì tem sẽ bị huỷ để lại dấu vết do vậy rất khó có thể tái sử dụng hoặc làm giả.

Loại tem này rất khó bị làm giả hoặc sao chép, do mỗi mẫu tem được in theo mẫu thiết kế khác nhau bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình in tem nhiều công đoạn và đòi hỏi thủ tục giấy tờ pháp lý bắt buộc.

Tem chống hàng giả Hologram được sử dụng để dán lên sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, gas, sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị điện tử, hộ chiếu, văn bằng chứng chỉ, hóa đơn…

II. Ưu điểm tem chống hàng giả Hologram

Đối với Doanh nghiệp:

Đối với Người tiêu dùng:

III. Các loại tem chống hàng giả Hologram

1. Tem chống hàng giả Hologram thường

Loại tem chỉ thường có 1 lớp, tuy nhiên hiện nay chỉ còn sử dụng ở một số nước vì công nghệ này đã khá lạc hậu, khả năng bị làm giả cao. Loại tem này cũng dễ dàng đặt hàng vì không cần thủ tục giấy tờ bắt buộc với số lượng in thấp.

2. Tem chống hàng giả Hologram công nghệ mới (3D)

Loại tem này thường có từ 2 lớp trở lên nhằm tăng khả năng chống làm giả và sao chép, loại tem này có giá thành thấp và khả năng chống làm giả cũng khá tốt do đó được sử dụng phổ biến hiện nay.

3. Tem chống giả Hologram dạng thông màu (3DF)

Là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới, với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng do đó nội dung tem sẽ lần lượt xuất hiện và biến mất khi nghiêng tem theo những góc ánh sáng khác nhau. Có thể in ba nội dung trên cùng một tem, tạo sự thuận lợi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm khi muốn thể hiện nhiều nội dung trên tem.

4. Tem chống giả Hologram dạng True Color

Sử dụng chân dung người thật, hình ảnh nhân vật trong một tác phẩm để in vào bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của Hologram. Hình ảnh được nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường nhưng khó sao chép, thích hợp để làm tem chống giả cho thương hiệu cá nhân, bảo vệ bản quyền tác phẩm…

5. Tem Hologram tích hợp in số nhảy, mã vạch, QR Code, SMS

Loại tem này được tích hợp rất nhiều các công nghệ làm tem hiện đại, có thể xác thực sản phẩm thật bằng nhiều cách khác nhau rất tiện lợi. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình từ quá trình hình thành cho đến khi phân phối sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt hơn là giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác nhất.

Xem thêm:

6. Tem hologram tổ ong, VOID

Đây là loại tem để lại dấu hiệu nhận biết khác biệt khi bị bóc ra khỏi sản phẩm. Tem được làm từ chất liệu decal vỡ, khi dán lên sản phẩm rồi bóc sẽ lập tức tem sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ nhanh chóng, do vậy nó rất khó làm giả và không thể tái sử dụng.

7. Tem Hologram được bảo mật bằng công nghệ 3D Mã hóa ẩn

Là loại tem độc đáo giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật với hàng giả bằng các dụng cụ chuyên dụng mà mắt thường không thể nhìn thấy. Nó phù hợp để chống giả cho các loại tài liệu, ấn phẩm, thẻ quà tặng, vé…

Ngoài các loại tem chống hàng giả Hologram trên, có thể kết hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, ánh sáng để tăng khả năng chống giả tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm.

IV. WIN in tem chống hàng giả dựa trên yêu cầu của bạn

V. Lợi ích dành cho khách hàng khi đến với WIN

Để có được những thông tin bổ ích và đặt mua sản phẩm tem chống giả Hologram cũng như các loại tem công nghệ chống giả khác một cách nhanh chóng, hãy nhấc máy và gọi ngay đến Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN để được hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm tốt, chi phí hợp lý, đổi trả theo đúng quy định, nhiều ưu đãi và các khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm khác nhau.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *