Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

Với tình hình hàng giả, hàng nhái hoành hành như hiện nay thì việc tìm kiếm những giải pháp ngăn chặn và hạn chế là điều cần thiết. Sử dụng tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay, bởi nó thể giải quyết được những nỗi lo của bị sao chép thương hiệu của doanh nghiệp cũng như mua nhầm hàng giả của người tiêu dùng.

Cấu tạo của tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

Là một loại tem truy xuất nguồn gốc được áp dụng những công nghệ chống giả 4.0 hiện đại nhất hiện nay, tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dán lên các sản phẩm của mình. Nhằm hạn chế tối đa việc bị làm giả sản phẩm và sao chép thương hiệu, gây mất uy tín và ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp
Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp gồm có 1 mã QR Code + 1 lớp phủ cào bảo mật bên dưới (trong lớp phủ cào đó là mã pin):

Mã QR Code: có lớp phủ cào phần giữa, gồm 2 loại là QR Code tĩnh và QR Code động. Trong đó, QR Code tĩnh là loại mã luôn thể hiện một nội dung cố định, còn QR Code động là loại mã có thể thay đổi các nội dung khác nhau theo ý muốn của doanh nghiệp.

Mã pin: mã này có thể là số hoặc cả chữ và số, nằm dưới lớp phủ cào tương tự như lớp phủ cào của thẻ cào điện thoại hiện nay. Nếu người tiêu dùng muốn truy xuất nguồn gốc sẽ cào lớp phủ cào này để lấy mã pin và nhập vào ô trống theo yêu cầu.

Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp mang lại lợi ích gì?

Tình hình hiện nay, các loại hàng giả và hàng nhái tiếp tục hoành hành bởi hầu như các hình thức ngăn chặn đều chưa phát huy được tác dụng của mình. Do vậy loại tem truy xuất nguồn gốc này ra đời đáp ứng mong mỏi của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng hiện nay.

Truy xuất nguồn gốc để bảo đảm mua hàng chính hãng
Truy xuất nguồn gốc để bảo đảm mua hàng chính hãng

=> Đối với doanh nghiệp

_Với 2 lớp bảo mật cực kỳ an toàn, vì thế việc sao chép và làm giả là rất khó khăn bởi tốn nhiều công sức, chi phí mà khả năng thành công là rất thấp.

_Giúp dễ dàng quản lý hàng hóa tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng… cũng như biết chính xác địa điểm tiêu thụ hàng hóa tốt hoặc chưa tốt để có cách điều chỉnh kịp thời.

_Nhờ loại tem này mà doanh nghiệp có thể biết chính xác đường đi của sản phẩm từ quá trình hình thành, phân phối sản phẩm và đến tay người tiêu dùng.

_Hoàn toàn có thể yên tâm bởi không lo bị sao chép thương hiệu và xây dựng được lòng tin của khách hàng bằng cách minh bạch các thông tin về sản phẩm.

=> Đối với người tiêu dùng

_Khi mua những sản phẩm và hàng hóa có sử dụng loại tem truy xuất nguồn gốc này sẽ giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc chính xác và nhanh chóng.

_Bảo đảm mua đúng sản phẩm, đúng thương hiệu uy tín, tin tưởng vào thương hiệu và tiếp tục lựa chọn doanh nghiệp để mua sản phẩm khi có nhu cầu.

_Những sản phẩm có dán loại tem này giúp người mua yên tâm trong việc mua sắm và tránh mua phải những mặt hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng vừa gây tốn kém lại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sử dụng.

Lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp
Lợi ích của tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

WIN – Nhà cung cấp tem truy xuất nguồn gốc chất lượng

Rất nhiều đơn vị cung cấp tem truy xuất nguồn gốc cũng như các giải pháp chống giả, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tem để bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp. Do vậy công việc quan trọng của doanh nghiệp là phải tìm kiếm được những địa chỉ uy tín để tìm hiểu và đặt mua tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp để áp dụng cho sản phẩm của mình.

Giữa “hàng hà sa số” ấy Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN xuất hiện đã tạo sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bởi chúng tôi cung cấp các loại tem chống hàng giả công nghệ và phần mềm truy xuất tốt nhất, đem lại sự hiệu quả cao trong việc bảo vệ sản phẩm và thương hiệu cũng như giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *