Tem chống hàng giả điện tử SMS là gì?

Bạn đã từng nghe qua cụm từ “tem chống hàng giả điện tử SMS là gì” nhưng chưa thực sự hiểu rõ khái niệm? Cấu tạo của tem chống giả điện tử SMS là gì? Vì sao doanh nghiệp và người tiêu dùng cần đến nó? Mời quý độc giả xem thêm bài viết này để hiểu rõ cặng kẽ về nó nhé!

I. Tem chống hàng giả điện tử SMS là gì?

Tem chống hàng giả điện tử SMS hay còn được gọi là tem chống hàng giả kỹ thuật số / tem chống hàng giả SMS là loại tem sở hữu chuỗi ký tự nằm dưới lớp phủ cào được mã hóa bằng phần mềm hệ thống. Sau khi nhắn tin đến tổng đài xác thực, người tiêu dùng sẽ nhận được kết quả hàng thật, hàng giả trên thiết bị của mình.

II. Cấu tạo và công nghệ của tem chống hàng giả SMS

1. Cấu tạo:

– Sử dụng chất liệu là decal vỡ, decal xi hay có khi là màng hologram nếu kết hợp với tem hologram

– Hoa văn tem

– Logo hay thương hiệu của doanh nghiệp

– Đặc biệt là dãy ký tự được mã hóa và nằm dưới một lớp bạc phủ cao – đây chính là sức mạnh của tem chống giả SMS

2. Công nghệ

Sử dụng chất liệu rất khó để có thể tái sử dụng, cộng thêm công nghệ kỹ thuật số, tem chống hàng giả SMS thật sự rất khó bị làm giả.

Với dãy ký tự được mã hóa này, người tiêu dùng có thể sử dụng để nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem. Khi nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống với đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và thông tin sản phẩm. Nếu không thì sản phẩm đó là giả.

Phần mềm có nhiệm vụ trích xuất và tự động gửi thông tin chính xác đến người tiêu dùng. Nếu mã không tồn tại thì hệ thống cũng sẽ tự động báo lại cho người tiêu dùng.

III. Công dụng

Công dụng to lớn của tem chống hàng giả nói chung và tem chống hàng giả SMS nói riêng đã và đang được kiểm chứng bởi vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Tem chống hàng giả kỹ thuật số không chỉ hạn chế được những nhược điểm của tem nhãn thông thường mà còn có một số công dụng mở rộng:

– Nhận biết thương hiệu tốt hơn thông qua tem chống giả SMS

– Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, giúp nhận biết thật giả dễ dàng

– Thu thập được thông tin khách hàng thân thiết.

– Đưa ra khuyến mãi, ưu đãi thích hợp cho khách hàng mua sản phẩm

– Dễ dàng trong khâu kiểm tra hàng hóa

– Thuận lợi cho việc khai báo cũng như kiểm tra của cơ quan chức năng.

– Bảo vệ được quyền lợi của khách hàng

IV. Thông tin nhà phát hành

1. Dịch vụ

Những công dụng của nó khiến chúng ta phải suy nghĩ nên áp dụng giải pháp này hay không? Làm cách nào để đăng ký tem chống hàng giả và đăng ký ở đâu là uy tín?

Đến với Công ty Win, bạn sẽ được trả lời những câu hỏi đó.

Uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng của tem chống giả SMS

Công ty Win với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tem chống giả, thấu hiểu được những gì doanh nghiệp cần, nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng đối với vấn đề hàng giả.

Tem chống giả mà Win sản xuất đầy đủ nhiều yếu tố: chất lượng, giá cả và sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 và hỗ trợ đến cùng những vấn đề của doanh nghiệp.

Năm 2019, Win nằm trong top 100 doanh nghiệp được tin dùng và chất lượng cao của Việt Nam.

2. Sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Ngoài tem chống giả SMS – tem chống giả kỹ thuật số, Win còn làm chủ được hầu hết các công nghệ làm tem tiên tiến hiện nay.

Tự đội ngũ nhân viên công ty phát triển phần mềm hỗ trợ tem chống giả và một số phần mềm kinh doanh khác.

Phần mềm truy xuất nguồn gốc là một trong những phần mềm tiêu biểu mà công ty Win phát triển. Hỗ trợ tem truy xuất nguồn gốc thông qua tem có áp dụng công nghệ SMS hay QR code.

App Wincheck là ứng dụng hỗ trợ người dùng quét mã QR một cách nhanh chóng, tiện lợi, Wincheck ngày càng trở nên thông dụng ở một số bộ phận người dùng sử dụng Smartphone. App cũng được chính tay những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm phát triển.

V. Vì sao phải chọn công ty Win

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tem, làm chủ gần như toàn bộ những công nghệ tiên tiến với  mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Win chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cả về dịch vụ lẫn sản phẩm sử dụng. Hãy liên hệ ngay với Win để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí nhé!

Bài viết này đã giải đáp được thắc mắc cho bạn về câu hỏi “Tem chống hàng giả điện tử SMS là gì”.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *