Tem bảo hành, tem niêm phong hoặc tem vỡ

I. Tem niêm phong là gì?

 

Tem niêm phong là một loại tem dính chắc chắn, dùng để đánh dấu sản phẩm, bảo hành sản phẩm, dán lên bề mặt những túi, hộp hay những kiện hàng không được mở cho đến khi giao đến người tiêu dùng.

II. Chức năng

1. Chức năng của tem niêm phong

– Ngăn ngừa việc tháo gỡ sản phẩm trước khi bán cho người tiêu dùng

– Tránh việc tráo đổi sản phẩm, làm giả, làm nhái sản phẩm

– Tăng tính thẩm mỹ cho bao bì khi dán tem niêm phong

– Giúp người dùng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và không mua phải sản phẩm đã qua sử dụng.

– Tránh việc gian lận trong quá trình bảo hành sản phẩm

2. Những lĩnh vực cần sử dụng tem niêm phong

Tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm: đây được xem là lớp seal đầu tiên của sản phẩm, chống được tác động không mong muốn ở bên ngoài sản phẩm.

– Thiết bị máy móc, văn phòng: Đây là những thiết bị cần được bảo trì thường xuyên bởi một đơn vị độc quyền cung cấp, vì thế, cần kiểm soát phần cứng để đảm bảo không có bên thứ ba nào tác động đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng

– Đồ điện tử, điện gia dụng: Những mặt hàng này đều có thời hạn sử dụng, thế nên, việc gỡ tem niêm phong tương tự với thời gian bạn kích hoạt bảo hành. Loại sản phẩm này thường bị nhái, làm giả hoặc tráo đổi, khi có tem niêm phong, sẽ không ai can thiệp vào một sản phẩm nguyên vẹn được.

– Smartphone: Mặt hàng đắt tiền siêu hot này là một trong những sản phẩm điển hình cần sử dụng tem niêm phong, tránh tình trạng bung máy, tráo hàng kém chất lượng và gian lận trong quá trình bảo hành hay bị bên thứ ba can thiệp ảnh hưởng đến chất lượng máy.

– Mỹ phẩm – thuốc: Đây là loại sản phẩm cần được bảo quản tốt, giá cũng không rẻ, việc làm giả, làm nhái sẽ xuất hiện. Khi mua sản phẩm còn nguyên seal nguyên kiện, khách hàng sẽ yên tâm hơn là sản phẩm đã bóc tem.

3. Cách thức hoạt động

– Chúng ta vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán tem bảo hành để tăng độ kết dính cao nhất với sản phẩm, dán thật nhanh và cẩn thận tránh bị khô keo và nhăn nheo sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như nhận định của người tiếp xúc tiếp theo.

– Tem niêm phong chỉ sử dụng một lần duy nhất, khi có tác động, tem sẽ hỏng và để lại dấu vết đã tác động.

III. Các loại tem niêm phong

– Màu sắc: Tem niêm phong có nhiều màu sắc khác nhau

– Tem để lại keo trên bề mặt đã dán: Khi bóc loại tem niêm phong này, dù có cẩn thận như thế nào thì bạn cũng sẽ chia tem thành hai phần, một là lớp phủ bề mặt sẽ bị tách ra, keo dán sẽ ở lại toàn bộ hoặc 50% trên bề mặt đã dán.

– Tem niêm phong có thông điệp cảnh báo: Vẫn để lại trên bề mặt đã dán dấu vết, nhưng đây là dấu vết có tính trước. Nội dung lưu lại sẽ là lời cảnh báo cho người tiêu dùng về sản phẩm họ đã mua,tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

IV. Công ty cung cấp

Win là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tem chống giả, tem bảo hành điện tử, tem niêm phong,…Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Win luôn mong muốn và luôn cố gắng để phát triển để sản phẩm cũng như dịch vụ trở thành nơi tốt nhất cả nước trong tương lai.

Ngoài những loại tem hỗ trợ, bảo hành và chống giả, Win còn phát triển phần mềm hệ thống bán hàng cho những loại mặt hàng khác nhau. Tăng năng suất làm việc, đơn giản và độ tin cậy cao.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh dịch vụ khách hàng, trao dồi thêm kỹ năng để hỗ trợ đến cùng những vấn đề của doanh nghiệp và phục vụ doanh nghiệp 24/7.

Win còn phát triển App Wincheck, giúp khách hàng, doanh nghiệp có thêm lựa chọn để quét mã QR và đang ngày càng phổ biến, người dùng không ngừng tăng.

Nếu sản phẩm của mình cần được bảo vệ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và phù hợp về cả giá cả lẫn chất lượng.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *