Tem chống hàng giả QR Code là gì?

I. Bạn hiểu gì về Qr code?

1. Khái niệm:

QR code, viết tắt của chữ Quick response code (Mã phản hồi nhanh) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) thế hệ mới. Có dạng là tập hợp những hình vuông đen nằm trên một hình vuông khác nền trắng.

Để đọc được mã vạch này cần có máy hoặc ứng dụng chuyên biệt tích hợp trên thiết bị thông minh có gắn camera.

2. Các loại QR code

– QR code tĩnh: Là mã QR không thể chỉnh sửa được sau khi đã in và không thu thập được bất kỳ thống kê quét nào.

– QR code biến đổi: Ngược lại với QR code tĩnh, QR code biến đổi (hay còn gọi là QR Code động) có thể chỉnh sửa ngay cả khi đã in rồi. Có thể thay đổi chức năng và nội dung thường xuyên nếu muốn.

3. Ứng dụng thực tế

Vì tính bảo mật cũng như tốc độ xử lý nhanh, mã QR được ứng dụng rộng rãi chỉ sau thời gian ngắn ra mắt. Những đơn vị hay sử dụng như ngân hàng, ví điện tử, ứng dụng thanh toán,…

QR code lưu trữ được lượng lớn thông tin nên cũng được dùng để truy xuất dữ liệu khi chúng ta không thể trình bày quá nhiều.

Những đặc điểm của nó, cũng được ứng dụng trong việc sản xuất tem chống hàng giả rất hữu hiệu và được phát triển rất mạnh mẽ. Hiện nay, những mã QR xuất hiện ngày càng nhiều ở khắp mọi nơi.

 

II. Cấu tạo của tem chống giả QR code

1. Chất liệu:

Sử dụng chất liệu thường là decal vỡ, nếu kết hợp với hologram thì sử dụng màng hologram, cả hai đều có khả năng bám dính tốt, sẽ không thể tái sử dụng vì bóc ra sẽ không còn nguyên vẹn.

2. Công nghệ

Chúng ta đã biết QR code là gì thông qua phần đầu, vậy QR code được áp dụng trong lĩnh vực làm tem chống giả như thế nào?

– Phần tem: Ngoài thông tin, logo của doanh nghiệp, tem chống hàng giả QR code còn sở hữu một mã QR code, đóng vai trò như cánh cổng dẫn đến thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, quy trình, chương trình khuyến mãi,…

– Phần mềm: Khi QR code được quét bằng điện thoại, phần xử lý còn lại là phần mềm hệ thống, hệ thống sẽ trả về điện thoại của người dùng một nội dung truy cập web, thông tin sản phẩm hay đơn giản là hạn sử dụng của sản phẩm. Nội dung còn tùy vào doanh nghiệp muốn hiển thị.

Những phần mềm hỗ trợ sẽ giúp mã QR code không đơn giản là làm nhiệm vụ chống giả nữa mà còn làm nhiều hơn thế. Doanh nghiệp có thể tích hợp chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, phiếu đánh giá sản phẩm, tích điểm,…qua đó, doanh nghiệp có thể thống kê và nắm bắt được sự thay đổi của thị trường qua từng ngày mà hoàn toàn là số liệu thu thập thực tế có được.

III. Một chút về nhà phát hành tem chống hàng giả QR code

1. Công ty Win

Được vinh danh trong lễ trao giải “Sản phẩm — Dịch vụ chất lượng cao năm 2019”. WIN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tem chống hàng giả và phần mềm quản lý tem, quản lý bán hàng và phát triển ứng dụng quét mã vạch WINCHECK. Với phương châm “WIN — WIN”, công ty WIN cố gắng đưa ra thị trường nhiều hơn nữa những dịch vụ chất lượng cao trong nhiều năm tới.

Luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ, Win hướng tới sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết luôn ở tư thế sẵn sàng khi doanh nghiệp cần được giúp đỡ.

2. Sản phẩm kinh doanh

Ngoài tem chống hàng giả hologram , công ty còn có rất nhiều loại em chống giả và tem chống giả là sản phẩm chính của Win.

Công ty Win còn cung cấp dịch vụ các giải pháp bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp như:

– Đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm

– Đăng ký giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy

– Đăng ký cấp giấy chứng nhận HACCP dành cho doanh nghiệp

– Đăng ký cấp giấy chứng nhận ISO (9000, 14000, 22000…)

– Đăng ký giấy bảo hộ nhãn hiệu quốc tế dành cho doanh nghiệp

– Đăng ký giấy bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu

IV. Kết luận

Những phần mềm hỗ trợ tem chống hàng giả, những phần mềm quản lý bán hàng cho từng ngành hàng cụ thể đều do chuyên gia của công ty phát triển. Làm chủ được tất cả công nghệ làm tem chống giả và các dịch vụ kèm theo, sự đồng bộ tốt cho sự hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh trong thời gian sử dụng.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé !

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *