Giới thiệu APP WINCHECK của Win

Với những dòng tem chống giả sử dụng QR Code hiện đại như hiện nay, thì người tiêu dùng cần tải các ứng dụng quét code để xác thực sản phẩm. APP WINCHECK do Win phát triển là ứng dụng quét code được sử dụng rất nhiều hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này cũng như những tác dụng mà nó mang lại qua bài viết sau đây.

I. Tìm hiểu về APP WINCHECK

1. APP WINCHECK là gì?

APP WINCHECK là ứng dụng dùng để quét mã số, mã vạch Barcode, QR Code… trên các sản phẩm có dán tem chống giả QR Code hoặc tem truy xuất nguồn gốc QR Code. Wincheck là sản phẩm của Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN, được ra đời dựa trên ứng dụng di động, nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại nhất hiện nay.

2. APP WINCHECK được dùng để làm gì?

Sứ mệnh của APP WINCHECK là hỗ trợ người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất một cách minh bạch và rõ ràng nhất. Hỗ trợ cho doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu và truyền thông sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng.

3. Cài đặt APP WINCHECK như thế nào?

Tùy từng loại máy mà bạn có thể vào các công cụ để tải APP WINCHECK về một cách nhanh chóng và sử dụng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm với những thông tin chi tiết và chính xác nhất. Nếu bạn sử dụng IOS thì vào App Store, nếu sử dụng Android thì vào Google Play/CH Play để tải app về máy và truy xuất nguồn gốc khi cần thiết.

Việc cài đặt và đăng ký tài khoản trên APP WINCHECK diễn ra rất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Giao diện app rất thân thiện, thao tác truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

4. Sử dụng APP WINCHECK như thế nào?

APP WINCHECK được sử dụng để quét code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, người tiêu dùng sẽ thực hiện việc này qua những bước sau:

Bước 1: Trước tiên, từ các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính bảng, tải và cài đặt APP WINCHECK.

Bước 2: Mở ứng dụng truy xuất và hướng camera đến mã QR Code trên tem để quét.

Bước 3: Sau khi quét xong, các thông tin xác thực sẽ được trả về máy:

   => Nếu là hàng thật, hành chính hãng: sẽ xuất hiện thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

   => Nếu là hàng giả: sẽ xuất hiện cảnh báo sản phẩm này không có trên hệ thống và có thể bạn đã mua nhầm hàng giả.

   => Nếu truy xuất nhiều lần: sẽ xuất hiện thông tin số lần truy xuất và số điện thoại của người truy xuất.

II. Lợi ích của việc cài đặt sử dụng APP WINCHECK

APP WINCHECK dùng để quét mã vạch truy xuất nguồn gốc, xuất xứ thông tin sản phẩm và nhà sản xuất. Ứng dụng này trở nên quan trọng trong thời buổi mà các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém xuất hiện nhan nhản. Khiến cho người tiêu dùng không biết phân biệt hàng thật giả, còn doanh nghiệp thì bị sao nhái thương hiệu dẫn đến việc bị khách hàng tẩy chay.

Việc sử dụng APP WINCHECK giúp ích rất nhiều cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trong vấn đề ngăn chặn vấn nạn này. Do đó đây là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn sản phẩm của mình được bảo vệ khi được tung ra thị trường.

1. Đối với người tiêu dùng

+ Có thể tra cứu thông tin sản phẩm và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác từ bất kì đâu.

+ Xác thực đầy đủ thông tin chính xác thể hiện tính minh bạch của sản phẩm và nhà sản xuất khi đưa sản phẩm ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

+ Kích hoạt bảo hành, kiểm tra lịch sử bảo hành, nhận ưu đãi và các chương trình khuyến mãi nhanh chóng tại mọi thời điểm diễn ra.

2. Đối với doanh nghiệp

+ Việc dán tem trên sản phẩm và được xác thực bởi APP WINCHECK giúp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Quản lý và cập nhật sản phẩm chi tiết tại kho, các đại lý, nhà phân phối tại nhiều địa điểm mà doanh nghiệp cung cấp để có cách điều chỉnh phù hợp.

+ Gửi thông báo, các chương trình khuyến mãi và tương tác trực tiếp với người dùng và đẩy mạnh doanh thu.

+ Minh bạch thông tin về sản phẩm nhằm xây dựng uy tín, lòng tin đối với khách hàng. Giúp họ tin tưởng và tiếp tục lựa chọn sản phẩm của bạn.

+ Xác định được vị trí sản phẩm khi sử dụng tem công nghệ chống hàng giả do WIN cung cấp.

+ Dễ dàng gửi thông điệp, chương trình khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu đến khách hàng mọi thời điểm khác nhau.

+ Chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra khỏi thị trường Việt Nam.

Nguồn: temtruyxuatnguongoc.net

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *