Tem chống hàng giả hologram đa công nghệ kết hợp 2/3DKC 2 chiều, 3 chiều

Để có thể ngăn chặn được tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay. Các doanh nghiệp đã có nhiều giải pháp, trong đó việc sử dụng tem chống giả là phổ biến nhất. Tem chống giả hologram đa công nghệ kết hợp 2DKC, 3DKC 2 chiều, 3 chiều do Win phát triển là loại tem được sử dụng nhiều nhất và cũng mang lại hiệu quả tốt nhất.

I. Tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ

1. Khái niệm tem chống giả Hologram là gì?

Tem chống giả Hologram đa công nghệ kết hợp  2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều là loại tem được tích hợp nhiều công nghệ trên cùng một con tem như: công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng, công nghệ nước kết hợp chỉ hologram. Với nhiều công nghệ tích hợp giúp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan hiện nay.

2. Đặc điểm của tem

– Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng, công nghệ nước kết hợp chỉ hologram.

– Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, decal thường hoặc decal thiếc tùy thuộc vào tính năng.

– Bề mặt sản phẩm nhằm chống tái sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tờ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

3. Các công nghệ tích hợp trên tem

Nếu các loại tem thông thường chỉ với một loại công nghệ thì việc người tiêu dùng xác thực sản phẩm rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên vấn đề chống giả không thể đem lại hiệu quả cao và khả năng làm giả khá cao.

Với tem chống giả Hologram đa công nghệ kết hợp  2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều – loại tem tích hợp nhiều công nghệ chống giả hiện đại. Khách hàng có thể xác thực sản phẩm với nhiều cách khác nhau, do đó khả năng chống giả sẽ hiệu quả hơn và việc làm giả tem cũng như sản phẩm là điều vô cùng khó khăn.

Với các tính năng tiện lợi cũng như tối ưu được chi phí nhưng vẫn mang lại niềm tin từ khách hàng, đó là lý do loại tem này được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Sau đây là chi tiết của các công nghệ hiện đại này:

a. Chỉ Hologram

Tem được chèn chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều không chỉ giúp tăng cường khả năng bảo mật của tem mà còn tạo độ thẩm mỹ. Với cách khắc laser hiện đại và hoàn toàn không sử dụng đến mực in, các thông tin trên tem sẽ được sắp xếp chồng lên nhau. Khi nghiêng tem theo các góc độ ánh sáng khác nhau sẽ thấy các thông tin và màu sắc khác nhau.

Loại tem sử dụng công nghệ này thường được sử dụng dán lên các sản phẩm giá trị cao hoặc đòi hỏi độ thẩm mỹ cao như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bia rượu, thực phẩm, thuốc, sách, các giấy tờ quan trọng…

b. Công nghệ nhiệt

Loại tem mà các thông tin quan trọng của doanh nghiệp chỉ hiển thị khi có tác dụng của nhiệt. Khi khách hàng muốn xác thực sản phẩm, chỉ cần hơ qua lửa thì các thông tin như logo doanh nghiệp hoặc các nội dung quan trọng sẽ xuất hiện. Điều này giúp khách hàng nhận diện hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng. Lúc này, tem sẽ chuyển đổi màu sắc và khi hết tác dụng của nhiệt thì tem sẽ trở lại bình thường.

 

c. Công nghệ phát sáng

Đây là loại tem giúp khách hàng có thể nhận diện hàng thật, hàng giả bằng cách sử dụng những thiết bị phát sáng chuyên dụng. Khi cần xác thực sản phẩm, bạn sẽ soi đèn chiếu tia UV chuyên dụng lên bề mặt tem. Lúc này các thông tin được in chìm trên bề mặt tem sẽ được hiển thị, khi không soi đèn thì sẽ không thấy gì.

Thao tác kiểm tra này rất đơn giản và nhanh chóng nhưng cần phải có thiết bị chuyên dụng. Điều này khá là bất lợi vì không phải ai cũng luôn mang theo thiết bị bên mình.

d. Công nghệ nước

Thao tác xác thực sản phẩm của loại tem công nghệ này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thoa nước lên khu vực cần xác thực trên tem, nếu tem hiển thị chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp thì đó là hàng thật. nếu khi thoa nước mà tem không thay đổi thì đó có thể là hàng giả, bạn cần tránh mua phải.

II. Chức năng của tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ kết hợp

Với những công nghệ chống giả hiện đại bậc nhất hiện nay, tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ kết hợp  2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều của Win có thể giúp hiện thực hóa các chức năng sau:

– Giúp người tiêu dùng kiểm tra dễ dàng sản phẩm thật bằng mắt thường hoặc dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng, từ đó an tâm hơn và nhanh đi đến quyết định mua hàng.

– Việc tích hợp đa công nghệ, giúp tăng cường khả năng bảo mật cho tem và chống lại nạn sao chép, nhái sản phẩm của những đối tượng xấu trên thị trường.

– Bảo vệ thương hiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và độ uy tín cho doanh nghiệp.

– Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng giả hàng thật nhanh chóng. Nhằm tránh đi những lãng phí về tiền bạc, thời gian và công sức trong việc mua sắm.

– Làm giảm thiểu nỗi lo mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang nhan nhản ngoài thị trường hiện nay.

III. Kết luận:

Để có được những thông tin cần thiết tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ kết hợp 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều cũng như các loại phần mềm quản lý. Quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi ngay đến số 0933 760 246, để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN hỗ trợ.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *