Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy

Với tình hình hàng giả hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều và tinh vi thì các loại tem chống giả hiện nay có thể chống giả hiệu quả hay không đang là nỗi lo của nhiều người. Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy là loại tem được tích hợp các tính năng để chống hàng giả, hàng nhái đang phát huy hiệu quả vô cùng tốt hiện nay.

I. Mô tả tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước và số nhảy

1. Khái niệm tem

Là một trong những loại tem truy xuất nguồn gốc hiện đại nhất hiện nay, được kết hợp bởi những công nghệ truy xuất mới như QR Code kép, công nghệ nước và số nhảy. Loại tem này hỗ trợ tích cực cho các chủ doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa. Dễ dàng trong kết nối khách hàng và quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

2. Các công nghệ tích hợp trên tem 

Với nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái và mất niềm tin vào hàng hóa nội, khách hàng cảm thấy như bị lừa và khó khan trong mua sản phẩm chính hãng. Điều này khiến doanh nghiệp làm ăn chân chính hết sức đau đầu, vì sản phẩm của mình sản xuất ra lại không thể đến tận tay khách hàng của mình.

Do vậy họ đã lựa chọn tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước và số nhảy để dán lên sản phẩm của mình. Để khi chọn sản phẩm, khách hàng của mình chắc chắn mua được đúng sản phẩm, đúng thương hiệu. Loại tem này có thực sự hiệu quả như đã nói?

Xem thêm: Truy xuất nguồn gốc là gì?

Những công nghệ mà tem tích hợp:

– Công nghệ QR Code kép 

Là công nghệ mã hóa thông tin QR Code được tích hợp 2 lần lên tem. Giúp truy xuất thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất khi người tiêu dùng muốn tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Với bộ đôi mã QR code gồm 1 mã QR nổi và 1 mã QR được in bí mật dưới lớp phủ cào, còn có tính năng chống hàng giả rất cao.

Bởi mỗi mã QR trên tem là những dãy số an ninh khác nhau, không trùng lặp và có giới hạn số lần truy xuất. Vì vậy đảm bảo độ bảo mật cao, khó làm giả và không thể tái sử dụng được. Giúp sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối.

– Công nghệ nước 

Đây là giải pháp chống hàng giả rất dễ thực hiện và dễ nhận diện bằng mắt thường. Khi muốn xác thực sản phẩm, khách hàng chỉ cần thoa một ít nước lên vùng cần tìm hiểu thông tin. Sau đó hàng chữ “HÀNG THẬT” hoặc logo doanh nghiệp sẽ hiển thị, sau khi khô thì tem sẽ trở lại như bình thường. Điều này chứng tỏ hàng thật, hàng chính hãng nếu người lại thì đó là hàng giả.

– Hệ thống số nhảy

Là những dãy số nổi đứng dưới mã QR Code, được dùng để kiểm soát số lượng các mặt hàng bán ra, số lượng xuất kho, các giao dịch được thực hiện, đánh dấu các mã hàng để thuận tiện trong việc quản lý… Giúp khách hàng dễ dàng quản lý hàng hóa mọi lúc, mọi nơi.

II. Tính năng ưu việt của tem

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy là loại tem hiện đại giúp chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc nhanh chóng. Nhằm bảo vệ sản phẩm tránh việc làm giả đồng thời bảo vệ thương hiệu của bạn. Bảo vệ người tiêu dùng tránh đi những lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như nỗi lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang lưu thông trên thị trường một cách tiện lợi, nhanh chóng.

– Tích hợp thêm nhiều tính năng và công nghệ hiện đại sẽ giúp ngăn chặn nạn sao chép, làm giả, làm nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

– Hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát hàng hóa tại kho, tại các địa điểm khác nhau. Nhằm nắm bắt tình hình tiêu thụ hàng hóa tại nhiều địa điểm để có được những thay đổi phù hợp.

– Kết nối khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và tiếp tục lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp mình.

– Làm công tác marketing hiệu quả, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn nữa mà không tốn nhiều chi phí.

– Phù hợp để sử dụng cho những sản phẩm cao cấp như: dược phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử, thực phẩm chức năng, thiết bị vệ sinh, gas, nông sản, thủy hải sản….

– Sử dụng các ứng dụng quét code như dùng như zalo, viber, APP WINCHECK để thực hiện việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và thông tin đầy đủ về sản phẩm.

Nguồn: temtruyxuatnguongoc.net

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *