Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều

Nếu những loại tem đơn công nghệ hiện nay chưa đáp ứng nhu cầu chống giả và truy xuất nguồn gốc của khách hàng. Hãy sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều. Đây là một trong những loại tem mới, hiện đại nhất mà WIN phát triển được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mô tả tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp đa công nghệ

Định nghĩa

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều là một loại tem kết hợp đa công nghệ rất đặc biệt. Đây là giải pháp chống giả mang lại sự an toàn cao, tạo dựng được uy tín và nâng tầm thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đang lưu thông trên thị trường.

Tem được in trên chất liệu giấy decal thường, decal vỡ hoặc decal thiếc tùy thuộc vào tính năng, bề mặt sản phẩm nhằm chống tái sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tem được sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tờ theo nhu cầu của doanh nghiệp để tiện cho việc sử dụng và cất giữ.

Các công nghệ kết hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp

– Công nghệ QR Code

Là dạng mã vạch 2 chiều có thể lưu trữ rất nhiều thông tin khác nhau, được mã hóa, thiết lập và đồng bộ trên phần mềm quản lý. Khi khách hàng quét QR Code để truy xuất nguồn gốc bằng trên điện thoại di động sẽ nhận được những thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

Công nghệ nhiệt

Công nghệ nhiệt là công nghệ nhận diện hàng thật nhanh chóng bằng cách cho tiếp xúc nhiệt lên bề mặt tem. Khi sử dụng nhiệt ở nhiệt độ nhất định, thông tin ở phần cần tìm hiểu trên tem sẽ chuyển đổi màu sắc. Nếu tem chuyển màu hoặc mất đi và sau khi nguội sẽ trở lại bình thường, thì đó là tem thật nếu ngược lại là tem giả.

Công nghệ nước

Loại tem này sử dụng công nghệ nước với thao tác rất đơn giản, chỉ cần thoa nước lên phần cần xác thực của tem để nhận diện hàng thật. Lúc này bề mặt tem sẽ xuất hiện chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp và sau khi khô sẽ trở lại bình thường, thì đó là tem thật và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình mua sản phẩm thật.

Công nghệ phát sáng

Loại công nghệ giúp nhận diện hàng thật nhanh chóng bằng cách chiếu đèn tia UV chuyên dụng lên bề mặt tem. Khi chiếu đèn, các thông tin như logo hoặc những thông điệp quan trọng được in chìm trên bề mặt tem sẽ hiển thị. Điều này chứng tỏ bạn mua hàng thật, hàng đúng thương hiệu.

Chỉ Hologram

Đây là điều độc đáo của tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp, việc chèn thêm chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 3 chiều giúp tăng cường khả năng bảo mật, kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành tem. Loại tem này sử dụng kỹ thuật thông màu 3D với các thông tin chồng lên nhau, do vậy tuy ở cùng một vị trí nhưng nếu bạn nghiêng tem theo các góc khác nhau sẽ nhìn thấy những thông tin khác nhau.

Ưu điểm của tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp

+ Đối với doanh nghiệp

– Cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm đang lưu thông trên thị trường một cách tiện lợi và nhanh chóng.

– Gia tăng tính chống giả, tạo ra được độ uy tín cao và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.

– Giúp ngăn chặn nạn sao chép, làm giả, làm nhái đang là vấn nạn nhức nhối của các doanh nghiệp chân chính.

– Hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm soát hàng hóa, kết nối khách hàng, tăng niềm tin và việc quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn.

– Giúp bảo vệ sản phẩm và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp tối đa, thúc đẩy niềm tin lớn mạnh nơi người tiêu dùng.

+ Đối với người tiêu dùng

– Truy xuất nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm 1 cách chính xác, tiện lợi và nhanh chóng.

– Giúp kích hoạt và tra cứu thông tin lịch sử bảo hành mọi lúc, mọi nơi.

– Biết được thông tin về các chương trình khuyến mãi 1 cách dễ dàng.

– An tâm hơn về sản phẩm nhờ các ứng dụng công nghệ cao để xác thực hàng thật, hàng giả bằng mắt thường hoặc dụng cụ hỗ trợ đơn giản.

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều được áp dụng những công nghệ chống giả hiện đại nhất do đó có độ bảo mật cao. Có thể sử dụng các ứng dụng quét mã vạch như zalo, viber, APP WINCHECK… để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất một cách dễ dàng.

Loại tem này có thể dán trực tiếp trên sản phẩm hoặc dán niêm phong lên hộp sản phẩm để tránh trường hợp sản phẩm bị làm giả hoặc sao nhái thương hiệu. Thích hợp để sử dụng chống hàng giả cho những dòng sản phẩm thuộc các lĩnh vực như: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị vệ sinh, điện – điện tử, sơn, gas…

Nguồn: temtruyxuatnguongoc.net

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *