Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC

Các doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC. Nhằm giúp khách hàng của mình có thể tìm hiểu nguồn gốc một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời bảo về sản phẩm của mình không bị làm giả, làm nhái.

I. Định nghĩa về tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS, nhiệt, nước,…

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS là loại tem kết hợp đa công nghệ đặc biệt, bao gồm công nghệ mã hóa QR Code, hệ thống số nhảy và các ứng dụng hiện đại khác như: công nghệ nước, công nghệ phát sáng và chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều.

Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một loại tem truy xuất nguồn gốc tuyệt vời, tối ưu các công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay. Xứng đáng là giải pháp hoàn hảo trong việc chống hàng giả, bảo vệ sản phẩm và bảo vệ thương hiệu trước những hành vi gian lận thương mại đang ngày càng phức tạp hiện nay.

II. Công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS

1. Công nghệ QR Code

QR Code là loại mã vạch 2 chiều được đọc bằng máy quét code hoặc các ứng dụng quét như zalo, viber, wincheck… Dùng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua đường link dẫn đến website chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp.

2. Hệ thống SMS

Nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem và gửi về tổng đài để nhận được thông tin xác thực.

3. Hệ thống số nhảy

Hay còn gọi là số serial, là dãy số nằm bên dưới mã quản lý, được sử dụng trong trường hợp mã QR Code gặp sự cố không thể quét được. Hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý, vùng phân phối và số lượng sản phẩm… Nhằm giúp thực hiện việc quản lý hàng hóa trong kho và hàng hóa tại các địa điểm khác nhau đang được lưu hành được thuận tiện hơn.

4. Công nghệ nước

Thoa nước lên phần cần tìm hiểu thông tin của tem để xác thực nguồn gốc sản phẩm, lúc này bề mặt tem sẽ xuất hiện chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp. Cách xác thực này rất đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn xác thực sản phẩm thật giả một cách dễ dàng.

5. Công nghệ phát sáng

Sử dụng các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng để chiếu lên phần thông tin cần tìm của tem để xác thực, lúc này các thông tin được in chìm trên bề mặt tem sẽ được hiển thị. Giúp nhận diện hàng thật một cách nhanh chóng.

6. Chỉ Hologram

Việc chèn thêm chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 3 chiều giúp tăng cường khả năng bảo mật cho tem lại tạo sự hấp dẫn bởi những sắc màu bắt mắt. Khi nhìn từ các góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra các thông tin khác nhau.

III. Sứ mệnh và ứng dụng của tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS kết hợp đa công nghệ là loại tem có thể bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của bạn lên mức tối đa. Đồng thời thúc đẩy niềm tin lớn mạnh nơi người tiêu dùng, để tiếp tục tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn để sử dụng.

– Loại tem này rất thích hợp để sử dụng chống hàng giả cho những dòng sản phẩm cao cấp như: thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị điện điện tử, thiết bị vệ sinh, sơn, gas, các sản phẩm nông – thủy – hải sản…

– Tem được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể dán trực tiếp trên sản phẩm hoặc dán niêm phong lên hộp sản phẩm. Vì vậy doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại tem khác nhau để sử dụng phù hợp với loại sản phẩm mà mình kinh doanh.

– Người tiêu dùng có thể sử dụng các ứng dụng quét code như phần WINCheck, Zalo, Viber… để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và thông tin đầy đủ của sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất.

IV. Các lợi ích mà tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS mang lại

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC đang được đầu tư và sử dụng rất nhiều hiện nay. Bởi loại tem này được đánh giá cao về chất lượng và đem đến những giải pháp ưu việt như:

– Là một trong những giải pháp tem chống giả tích hợp đa công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với mức chi phí vô cùng hợp lý

– Cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm đang lưu thông trên thị trường một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

– Gia tăng tính năng chống hàng giả, hàng nhái và sao chép thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính. Giúp ngăn chặn nạn sao chép, làm giả, làm nhái đang hoành hành nhức nhối hiện nay.

– Giúp doanh nghiệp tạo được uy tín, nâng tầm thương hiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh tốt hơn mà lại không tốn nhiều chi phí.

– Hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát hàng hóa, kết nối khách hàng, tăng lượng tiêu thụ giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

– Giúp quá trình lưu thông sản phẩm trên thị trường được suôn sẻ, tạo dựng lòng tin vào khách hàng cũ cũng như thu hút thêm số lượng lớn khách hàng mới.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *