Tem công nghệ chống giả WINCHECK

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại tem chống hàng giả sở hữu những công nghệ khác nhau. Những công nghệ này đều có thế mạnh riêng và phù hợp với đặc điểm của sản phẩm. Nhưng thứ các doanh nghiệp muốn không dừng lại ở đó, họ đòi hỏi một loại tem đa năng hơn, không tồn tại nhiều hạn chế và có thể dùng với bất cứ loại hàng hóa nào. Đó là tem công nghệ chống giả Wincheck.

Nguồn gốc của tem công nghệ chống giả Wincheck

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp ở thị trường Việt Nam. Các đơn vị phát hành phải nâng cấp sản phẩm của mình. Từ nền tảng là những công nghệ chống giả đang hiện hành, mỗi doanh nghiệp sẽ nghiên cứu và kết hợp chúng với nhau để hỗ trợ nhau và tăng cường khả năng chống giả cho nhau.

Tem công nghệ chống giả Wincheck được công ty Win (Doanh nghiệp chuyên sản xuất và phát hành tem chống giả và tem chống hàng giả công nghệ cao) nghiên cứu và phát triển. Tem phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa vì được hạn chế tối đa những nhược điểm khi các công nghệ hoạt động riêng lẻ. Những công nghệ áp dụng vào tem công nghệ chống hàng giả Wincheck là:

– Công nghệ QR code: Quét mã QR để xác thực sản phẩm.

– Công nghệ SMS: Sử dụng tính năng nhắn tin của điện thoại để xác thực sản phẩm.

– Công nghệ nhiệt, nước và phát sáng: Sử dụng nhiệt, nước hoặc đèn UV để kiểm tra tem chống hàng giả.

– Công nghệ hologram: Sử dụng công nghệ khắc laser với chi tiết nanomet để tạo nên hình ảnh 3d trên màng hologram.

Ưu điểm của tem công nghệ chống giả Wincheck

Tem công nghệ chống giả Wincheck hạn chế được những nhược điểm của các công nghệ. Tem sở hữu tất cả những khả năng chống giả khác. Nhờ đó, chúng có lợi ích rất lớn và trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Những ưu điểm mà tem Wincheck mang lại có những nổi trội hơn so với tem chống hàng giả công nghệ thông thường như:

– Xác thực nhanh chóng, chính xác và rõ ràng

– Xác thực sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau

– Bảo vệ được thương hiệu và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

– Khả năng chống giả tốt nhất hiện tại

– Quản lý thông tin sản phẩm, ghi nhớ tương tác của người tiêu dùng(nếu truy xuất bằng QR code hoặc SMS).

Tem công nghệ chống hàng giả Wincheck là loại tem chống giả tối tân nhất ở thời điểm hiện tại của công ty Win. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống giả, khả năng vận hành và hiệu quả của hệ thống chống giả được xây dựng với tầng tầng lớp lớp. Gây khó khăn không hề nhỏ cho các đối tượng có ý đồ xấu. Nâng cao uy tín cũng như giá trị của thương hiệu kinh doanh.

Đơn vị cung cấp – Win

Là một doanh nghiệp, hơn ai hết Win là người hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của uy tín và thương hiệu. Tận lực và tận tâm là hai điều luôn tồn tại trong suy nghĩ của tập thể công ty Win. Luôn mang đến những gì tốt nhất cho doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa trong quá trình vận hành và hoạt động.

Sản phẩm tem chống giả ở Win, đặc biệt là tem công nghệ chống giả Wincheck luôn phải trải qua nhiều đợt kiểm tra nghiêm ngặt, chỉnh sửa và bổ sung mới có thể bàn giao cho doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống phần mềm hỗ trợ tem cũng được Win tự phát triển và hoàn thiện mà không qua bên thứ ba. Từ đó, chi phí sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với những nhà phát hành khác.

Bên cạnh đó, Win cũng rất chú trọng đến trải nghiệm của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ ở Win bằng cách đào tạo đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bộ phận này tiếp nhận thông tin yêu cầu ban đầu và đưa ra tư vấn cơ bản cho doanh nghiệp. Phong cách phục vụ tận tình, nắm chắc chắn kiến thức của tem chống hàng giả sẽ tạo được sự yên tâm và tin tưởng để doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ của công ty Win.

Đến với công ty Win để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *