Tem chống hàng giả Void tổ ong

Loại tem có tên độc đáo này là một sản phẩm kết hợp bởi nhiều công nghệ với nhiều tính năng ưu việc. Nhưng thực ra tem chống hàng giả void tổ ong là loại tem gì?

I. Nhận dạng tem chống hàng giả viod tổ ong

Nghe tên lạ lùng đến từ cái tên và tính năng mà chất liệu của nó mang lại. Thực ra, tem chống hàng giả void tổ ong là một loại tem chống giả thuộc tem chống giả hologram. 

Do việc sử dụng màng hologram tổ ong đặc biệt, cái tên độc đáo đó xuất phát từ đây.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tem chống giả void tổ ong bằng mắt thường. Khi nhìn tem cũng có phản chiếu và óng ánh của màng hologram. Bóc khỏi bề mặt, tem sẽ để lại một lớp màu rỗ trên bề mặt sản phẩm đó.

II. Cấu trúc của tem chống hàng giả Void tổ ong

Cấu trúc của tem chống giả void tổ ong cũng là cấu trúc của tem chống hàng giả hologram. 

Tem chống giả Void Open
Tem chống giả Void Open

1. Chất liệu

Sử dụng chất liệu màng hologram tổ ong là chất liệu không thể tái sử dụng khi đã dán lên bề mặt của sản phẩm.

2. Công nghệ

Vẫn là công nghệ khắc nội dung bằng laser có kích thước nanomet. Sử dụng khả năng tính toán và khắc theo định hướng máy, công nghệ này có thể khắc chồng nội dung lên nhau mà vẫn nhìn thấy rõ ở những góc độ khác nhau.

Bên cạnh đó, void tổ ong còn mang đến cho loại tem này một điểm đặc biệt là đánh dấu sản phẩm khi nó được dán. Khi bóc khỏi sản phẩm sẽ để lại một dấu vết hằn trên sản phẩm khó lau sạch. Gây khó khăn cho những đối tượng có ý đồ xấu đối với những sản phẩm được bảo vệ.

III. Tính năng nâng cao của tem chống hàng giản void tổ ong

Ngoài tính năng chống giả cơ bản và đánh dấu sản phẩm, tem chống hàng giả void open còn mang đến cho doanh nghiệp những tính năng khác như:

1. Sử dụng làm tem niêm phong

Vì chất liệu đặc biệt, loại tem này rất thích hợp để niêm phong vì nếu tác động vào, tem sẽ không còn nguyên vẹn. Tạo nên một lớp khiên đúng nghĩa bảo vệ sản phẩm cho tới khi đến tay người tiêu dùng.

2. Trang trí sản phẩm

Màng hologram có khả năng phản chiếu ánh sáng, tạo điểm nhấn trên bào bì hay sản phẩm được dán. Tạo cái nhìn bắt mắt, sang trọng.

3. Kết hợp với công nghệ khác

Tem chống hàng giả void open tổ ong còn có thể kế hợp với những công nghệ điện tử như SMS hay QR code để tạo nên một loại tem có nhiều công dụng và chống giả ưu việt hơn rất nhiều như:

–  Tem truy xuất nguồn gốc

– Bảo hành sản phẩm

– Thu thập data

– Tạo tương tác với khách hàng

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing.

IV. Đơn vị in tem chống hàng giả void tổ ong?

Thông qua cấu tạo và tính năng của tem chống hàng giả void tổ ong. Bạn cũng đã có kết quả cho mình về việc có nên sử dụng nó không rồi nhỉ?

Để được cung cấp sản phẩm tốt và giá cả phù hợp nhất, đến ngay với công ty Win. Công ty chuyên cung cấp các loại tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc tốt nhất hiện nay.

Sở hữu thiết bị máy móc đạt chuẩn nước ngoài. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm của Win luôn được đánh giá cao về mặt hình ảnh.

Nói về nội dung thì khỏi phải bàn vì Win sở hữu đội ngũ IT có chuyên môn sâu. Sẵn sàng giải quyết yêu cầu của bạn dù là nhỏ nhất.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *