Tem chống hàng giả Hologram 7 màu là gì?

Để trở thành một trong những loại tem chống hàng giả được ưa chuộng nhất, tem chống hàng giả hologram 7 màu sở hữu công nghệ có khả năng chống giả cực cao. Giúp nâng tầm đẳng cấp và tăng giá trị của sản phẩm được dán.

Nguồn gốc tem chống hàng giả hologram 7 màu

Tem chống hàng giả hologram 7 màu là sản phẩm được kết hợp giữa công nghệ in holography và màng hologram 7 màu.

Công nghệ holography

Đây là công nghệ dược phát triển bởi một nhà vật lý người Anh. Công nghệ sử dụng tia laser để khắc hình ảnh 3 chiều lên mặt phẳng. Có nghĩa là trên một diện tích mặt phẳng, công nghệ này có thể khắc được nhiều hình ảnh khác nhau. Đặc biệt hơn, mỗi hình ảnh điều rõ ràng, các chi tiết hoàn toàn không chồng chéo lên nhau.

Bằng mắt thường, chúng ta có thể thấy được từng hình ảnh ở những góc độ khác nhau rất huyền bí. Với công nghệ này, bạn không thể sao chép bằng bất kỳ một loại máy móc, thiết bị nào khác.

Màng hologram 7 màu

Màng hologram được cấu tạo bằng lớp nilon bóng bẩy, nằm bên dưới là lớp keo đặc biệt giúp màng hologram có thể phản chiếu ánh sáng thành nhiều màu sắc như cầu vồng.

Công nghệ holography kết hợp với màng hologram, chúng hỗ trợ nhau tạo nên một hình ảnh huyền ảo không thể sao chép.

Công dụng của tem chống hàng giả hologram 7 màu

Ngoài việc chống hàng giả, loại tem này cũng không có quá nhiều công dụng như tem chống hàng giả công nghệ điện tử. Nhưng chúng cũng có nhiều công dụng rất giá trị:

Làm tem niêm phong

Tem chống hàng giả hologram 7 màu (tem hologram) có lớp keo bám dính rất chắc, nếu đã dán lên bề mặt vật thể thì sẽ không thể nào bóc ra mà giữ nguyên vẹn. Vì thế, sử dụng tem chống hàng giả hologram 7 màu dán vào nơi tiếp giáp với miệng và thân sản phẩm nhằm bảo vệ sự nguyên vẹn của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trang trí sản phẩm

Tem hologram mang hình ảnh rất đẹp, nói không quá nó như một tác phẩm nghệ thuật với hình dạng nhỏ bé. Khi được dán lên sản phẩm, chúng mang lại điểm nhấn trên bao bì của sản phẩm. Chúng toát lên vẻ sang trọng và độ tin tưởng cao, giúp giá trị hình ảnh của sản phẩm được tăng lên đáng kể.

Kết hợp với các công nghệ khác

Tuy không thể hỗ trợ quá nhiều công việc như các loại tem điện tử. Nhưng tem hologram cũng có thể kết hợp những công nghệ đó để nâng cao công dụng và khả năng chống giả. Chúng ta thường bắt gặp những loại tem có sử dụng công nghệ hologram như tem chống hàng giả công nghệ 4.0, tem chống giả SMS kết hợp hologram…

Tìm kiếm nhà phát hành

Một công nghệ tối tân và phương pháp in ấn phức tạp, đòi hỏi nhà phát hành phải sở hữu chuyên môn cao. Nhà phát hành phải đầu tư máy móc, thiết bị in có giá trị lớn và cả kỹ năng vận hành máy móc, thiết bị đó.

Vì chống hàng giả dựa trên hình ảnh, nên chất lượng hình ảnh luôn là điều kiện tiên quyết để đánh giá nhà phát hành đó. Ngoài ra, nhà phát hành đó phải có sự cho phép hoạt động kinh doanh của cơ quan nhà nước. Lúc đó, tem chống hàng giả hologram 7 màu mới có tính chất pháp lý rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa.

Giới thiệu về công ty Win – doanh nghiệp chuyên cung cấp tem chống hàng giả

Có rất nhiều doanh nghiệp có thể cung cấp tem chống hàng giả hologram 7 màu chất lượng. Nhưng công ty Win tự tin có những lợi thế trở thành lựa chọn số một của Quý doanh nghiệp như:

– Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tem chống hàng giả.

– Sở hữu đội ngũ IT có chuyên môn cao.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản.

– Chất lượng tem phát hành của Win đã được kiểm chứng rất nhiều qua lượng khách hàng thân thiết ngày một tăng cao.

– Đối với những loại tem điện tử, Win tự nghiên cứu và phát triển hệ thống phần mềm hỗ trợ cho những loại tem đó mà không qua một không gian thứ 3 nào cả.

– Chi phí vô cùng hợp lý so với yêu cầu của doanh nghiệp.

Dựa trên những ưu điểm nêu trên, Win đang dần trở thành một doanh nghiệp cung cấp tem chống hàng giả uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *