Tem công nghệ chống hàng giả sử dụng nhiệt là gì?

Một trong những loại tem chống hàng giả được ưa chuộng nhất hiện nay. Tem công nghệ nhiệt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chống hàng giả, bảo vệ chất lượng và thương hiệu của doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy tem công nghệ nhiệt là gì?

Tem công nghệ nhiệt là gì?

Tem công nghệ nhiệt gọi đầy đủ là tem chống hàng giả công nghệ nhiệt. Đúng với tên gọi, tem sử dụng công nghệ nhiệt để xác thực hàng hóa.

Những điều cần biết về tem công nghệ nhiệt

– Tem công nghệ nhiệt là một trong những loại tem chống hàng giả công nghệ cao được ưa chuộng nhất hiện nay.

– Có thể làm được nhiều nhiệm vụ nhờ sở hữu công nghệ chống giả ưu việt và chất liệu đặc biệt.

– Có thể kết hợp với những công nghệ khác để nâng cao hiệu quả chống giả

Đặc điểm kỹ thuật

Chất liệu

Tem công nghệ nhiệt nói riêng và tem chống hàng giả nói chung đều được sử dụng chất liệu không thể tái sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài (decal vỡ).

Độ bám dính và khả năng bám mực rất tốt giúp hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn rất nhiều. Có thể in được những chi tiết rất nhỏ 

Hoạt động của công nghệ

Công nghệ nhiệt hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi thay đổi nhiệt độ tiếp xúc. Đây là một loại mực đặc biệt được in từ một loại máy in chất lượng có giá thành rất cao. Khi có nhiệt độ cao tiếp xúc, nội dung được in bằng công nghệ nhiệt sẽ chuyển màu hoặc biến mất. Hiện tượng này xảy ra rất rõ ràng và có thể quan sát bằng mắt thường.

Công dụng của tem công nghệ nhiệt

Tem công nghệ nhiệt là một trong các loại tem chống hàng giả công nghệ cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng có thể có nhiều công dụng hơn chỉ là việc chống giả như:

– Bảo hành sản phẩm: Chất liệu mà tem công nghệ nhiệt là một loại decal đặc biệt được nhập từ nước ngoài. Chúng có khả năng bám dính cực tốt và có thể dùng làm cơ sở để bảo hành sản phẩm.

– Niêm phong sản phẩm: Cùng nhờ chất liệu đặc biệt đó, chúng sẽ vỡ vụn khi tác động như bóc, tách khỏi bề mặt đã dán.

– Quảng cáo sản phẩm, làm nổi bật thương hiệu

– Kết hợp với những công nghệ khác để tăng khả năng chống giả

Đơn vị sản xuất tem công nghệ nhiệt

Bất kỳ một loại tem chống hàng giả hay tem truy xuất nào trên thị trường cũng phải tuân thủ các quy định chống giả của nhà nước. Chính vì thế, các doanh nghiệp in ấn tem chống hàng giả, đặc biệt là tem chống hàng giả công nghệ cao phải có sự đồng ý và theo dõi của cơ quan nhà nước. Bằng thủ tục cấp phép và cấp chứng nhận pháp lý sẽ giúp cho quan chức năng quản lý một các tốt nhất.

Đây cũng trở thành hai điều kiện mà các doanh nghiệp này đặt ra cho đơn vị sản xuất. Nếu bạn còn do dự khi chưa tìm được đơn vị sản xuất nào phù hợp nhất. Hãy đến ngay với công ty Win.

Win là một trong những doanh nghiệp đã và đang kinh doanh rất tốt lĩnh vực tem chống hàng giả. Hoạt động hợp pháp, chất lượng hình ảnh tốt và khả năng vận hành ổn định.

Sở hữu máy móc, thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công ty Win không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và cung cấp một dịch vụ tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Win tăng cường bồi bổ cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên tư vấn. Đào tạo kiến thức chắc chắn, kỹ năng tư vấn dễ hiểu và thân thiện. Đến với Win, doanh nghiệp không những được trải nghiệm dịch vụ tốt mà sản phẩm cũng cực kỳ chất lượng. Về hình ảnh, chất liệu và công nghệ của tem luôn được kiểm tra một cách kỹ càng trước khi bào giao. Thành quả là lượng khách hàng thân thiết của Win ngày một mở rộng thêm.

Một điều nữa, đối với những loại tem có hỗ trợ của hệ thống phần mềm và công nghệ điện tử. Win là người chủ động phát triển và hoàn thiện chúng mà không qua một bên thứ 3 nào cả. Đây cũng khó khăn nhưng cũng là lợi thế cho Win để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *