Tem chống giả điện tử SMS – giải pháp chống hàng giả thời đại mới

Việc hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều không chỉ khiến người tiêu dùng bức xúc mà còn khiến cho doanh nghiệp điêu đứng. Do vậy các doanh nghiệp đã và đang áp dụng dán tem chống giả điện tử SMS o sản phẩm nhằm bảo vệ thương hiệu cũng như giúp người dùng dễ dàng tìm mua được những mặt hàng đúng nhà sản xuất.

Khái niệm tem chống giả điện tử SMS

Tem chống giả điện tử SMS còn được gọi là tem chống giả SMS hay tem chống giả phủ cào, là một loại tem có khả năng phân biệt hàng hóa sản phẩm có chính hãng hay không, nhờ vào công nghệ nhắn tin xác thực mã số bí mật theo từng sản phẩm. Đây là công nghệ phân biệt hàng giả hàng nhái tiên tiến nhất đang được áp dụng trên thế giới.

Khắc phục tình trạng hàng giả hàng nhái như thế nào?

Việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng tại thời điểm mà tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều và phổ biến là điều cực kỳ cần thiết. Vậy có thể khẳng định bằng cách nào vừa để bảo vệ tốt sản phẩm mà có thể ngăn chặn được việc các tổ chức, cá nhân có ý đồ xấu sao chép thương hiệu để trục lợi.

Biện pháp khắc phục hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng đó là sử dụng các loại tem truy xuất nguồn gốc và các giải pháp chống giả hiện đại. Do đó rất nhiều loại tem công nghệ cao được ra đời và áp dụng hiện nay là:

– Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

– Tem chống hàng giả công nghệ nước

– Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

– Tem chống hàng giả điện tử SMS

– Tem chống hàng giả QR Code

Trong đó, tem chống giả điện tử SMS là một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp chăm sóc và bảo vệ khách hàng, đồng thời tạo khác biệt và lợi thế cạnh tranh trên thị trường như hiện nay. Khi mà hàng hóa xuất hiện nhiều nhưng doanh nghiệp sản xuất cũng phát triển không kém phần nhộn nhịp, khiến cho thị trường kinh doanh hiện nay vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần rối ren.

Cách thức hoạt động của tem chống giả điện tử SMS

Không giống như các loại tem khác, tem chống giả điện tử SMS được xem là một trong những loại tem chống hàng giả hiện đại nhất hiện nay. Bởi loại tem này được áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào mỗi con tem.

Theo đó mỗi con tem sẽ được thiết kế với một dãy số an ninh duy nhất, được mã hóa và ẩn dưới một lớp phủ cào màu bạc. Mã này được nhà cung cấp tem tạo ra và thiết lập trên hệ thống, được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Trước khi hàng hóa được đóng gói và vận chuyển đến các điểm tiêu thụ, nhà sản xuất sẽ dán con tem chống giả này lên từng sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng là hàng hóa còn nguyên vẹn và đã được niêm phong theo đúng quy định.

Khi người tiêu dùng muốn truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, sẽ cào lớp phủ màu bạc để lấy mã an ninh. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp đã được hướng dẫn và in sẵn trên tem rồi gửi về tổng đài. Thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, tin nhắn sẽ được trả về trên điện thoại của người tiêu dùng với các thông tin xác thực tương ứng.

Tại sao nên mua tem chống hàng giả điện tử SMS tại Win?

Khi mua bất kỳ loại sản phẩm nào, khách hàng cũng muốn tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh. Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN là một trong những cái tên mà bất cứ doanh nghiệp nào hợp tác cũng đều rất hài lòng.

Bởi tem chống hàng giả điện tử SMS cũng như các loại tem khác tại Win được sản xuất từ chất liệu tốt, thiết kế đẹp mắt với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc nổi bật. Do đó khách hàng có nhiều lựa chọn thú vị về các loại tem yêu thích cũng như phù hợp với từng sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Win có chính sách bán hàng chuyên nghiệp, hậu mãi tốt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *