Đơn vị in tem bảo hành điện tử uy tín tại Việt Nam

Hoạt động bảo hành ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Trong một thị trường đang dần bảo hòa về chất lượng sản phẩm, bảo hành là một điểm khác biệt của từng doanh nghiệp để chiếm được lượng khách hàng nhiều nhất. In tem bảo hành điện tử là một công cụ giúp doanh nghiệp làm tốt công việc này.

Tầm quan trọng của bảo hành

80% lợi nhuận đến từ 20% khách hàng thân thiết, câu nói về kiến thức của lĩnh vực marketing đang là phương châm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc chăm sóc một khách hàng cũ tương đương với việc bán một sản phẩm mới giúp tăng lợi nhuận. Cả hai việc này điều phải tiến hành song song và không có việc nào kém quan trọng hơn cả.

Bảo hành là hoạt động chăm sóc khách hàng mở rộng. Không chỉ giải đáp và cung cấp thông tin. Mà còn hỗ trợ khách hàng xử lý đến cùng vấn đề khách hàng gặp phải. Đây là hoạt động nhằm tăng giá trị,, hoàn thiện chất lượng của sản phẩm và giúp tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Các hệ thống chuỗi cửa hàng, các doanh nghiệp lớn đã áp dụng bảo hành điện tử vào hoạt động của mình. Giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian và độ chính xác cao nhất, mang đến sự chuyên nghiệp, trách nhiệm làm hài lòng khách hàng.

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là loại tem được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống điện tử hiện đại. Trên tem bảo hành điện tử được tích hợp công nghệ SMS, công nghệ QR code với một mã code riêng biệt. Doanh nghiệp sẽ sử dụng mã code này để kích hoạt bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng.

Cấu tạo tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử được in bằng chất liệu decal nhập khẩu và chỉ sử dụng được một lần. Khi bóc tách sẽ không còn nguyên vẹn. Tem có độ bám dính tốt, có thể tồn tại trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Hình ảnh và nội dung tem là logo, thương hiệu của đơn vị sử dụng và hướng dẫn sử dụng tem.

Hệ thống phần mềm

Hệ thống phần mềm có nhiệm vụ lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm. Theo dõi, giám sát hoạt động tiếp nhận, bảo hành và bàn giao cho khách hàng một cách chính xác và chi tiếp.

Hỗ trợ khách hàng tự tra cứu bảo hành sản phẩm đã mua, kích hoạt bảo hành giúp cải thiện thời gian và tiết kiệm nhân công rất nhiều.

Quy trình in tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử cũng cần phải có tính chất pháp lý để giúp không chỉ doanh nghiệp mà cơ quan chức năng sẽ kiểm soát được sản phẩm và quá trình phục vụ bảo hành đúng cam kết lúc thực hiện giao dịch. Chúng ta cần trải qua quy trình in tem bảo hành điện tử sau:

Tiếp nhật và xác minh hồ sơ

Khi doanh nghiệp muốn in tem bảo hành điện tử cho sản phẩm của mình phải gửi hồ sơ cho đơn vị phát hành, bao gồm:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Chứng minh thư người đứng tên doanh nghiệp

– Giấy đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu và hình ảnh logo

– Hợp đồng in tem

– Một số giấy tờ khác

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ, đơn vị phát hành phải tiến hành xác minh, sửa đổi và bổ sung cho đúng quy định của cơ quan thẩm quyền.

Tư vấn sản phẩm

Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn sâu hơn vào loại tem của doanh nghiệp cần và đưa ra nhiều lựa chọn khác cho doanh nghiệp cân nhắc.

Thiết kế và chỉnh sửa

Sau khi đã chọn được loại tem, nhà phát hành tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Chỉnh sửa cho phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp. 

In và kiểm tra chất lượng

Sau khi thống nhất được hình ảnh đã thiết kế. Đơn vị tiến hành in tem. Sau đó kiểm tra hình ảnh và khả năng vận hành của công nghệ và phần mềm hỗ trợ.

Bàn giao tem

Sau khi tất cả đã ổn, tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp kèm theo chứng nhận pháp lý của tem.

Theo dõi và hỗ trợ

Đơn vị phát hành có trách nhiệm theo dõi kiểm tra và xử lý những vấn đề phát sinh. Kết hợp với doanh nghiệp và cơ quan nhà nước xử lý những vấn đề gặp phải.

Doanh nghiệp in tem bảo hành điện tử uy tín – Win

Win là một trong những doanh nghiệp in tem bảo hành điện tử uy tín nhất hiện nay. Không chỉ tem bảo hành điện tử, Win còn cung cấp tất cả các loại tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc có trên thị trường.

Win có nhiều ưu điểm giúp bạn có thể an tâm hơn khi giao trọng trách này cho công ty Win

– Máy móc, thiết bị in nhập khẩu

– Tự xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng

– Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

– Chi phí phù hợp

– Chiết khấu cao

Đến ngay với công ty Win để nhận được sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *