Cách kiểm tra tem chống hàng giả mà bạn không thể bỏ qua

Kiểm tra tem chống hàng giả là vấn đề cần thiết trong thị trường xuất nhiều loại tem chống hàng giả như hiện nay. Mỗi loại có công nghệ khác nhau, vì thế Cách kiểm tra tem chống hàng giả cũng khác nhau. Nếu không có cách kiểm tra phù hợp, cũng không thể nhận được kết quả chính xác.

I. Cách kiểm tra của từng loại tem chống hàng giả

Mỗi một loại tem chống giả, áp dụng một công nghệ khác nhau. Mỗi công nghệ, cũng có cách nhận biết khác nhau. Để tránh không thể kiểm tra được tem chống hàng giả, mọi người cần nắm rõ thông tin về những loại tem chống hàng giả thường thấy.

1. Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Đây là tem sử dụng công nghệ in có phản ứng với nhiệt độ. Khi sử dụng nhiệt độ trên bề mặt tem, nội dung được in bằng công nghệ này sẽ biến mất.

2. Tem chống hàng giả công nghệ nước

Với tem có sử dụng công nghệ nước, nội dung in bằng công nghệ này sẽ không hiện rõ ràng trên tem. Khi sử dụng nước tác động lên tem, nội dung được in bằng công nghệ này sẽ hiện lên. Thường là những thông tin xác thực như chữ: “hàng thật”. 

3. Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

Đây là công nghệ vô cùng đặc biệt, có thể in chồng lên những nội dung khác. Bằng mắt thường, chúng ta không thể thấy nội dung in bằng công nghệ này cho đến khi sử dụng đèn có tia UV thì nội dung sẽ xuất hiện.

4. Tem chống giả hologram

Tem chống giả hologram là loại tem sử dụng công nghệ in không mực. Đây là loại tem dễ nhận biết bằng mắt thường nhất. Nội dung sẽ được in trên màng hologram bằng máy in tia laser với kích thước nanomet. Nhờ cách sắp xếp vị trí các tia laser, công nghệ này có thể khắc nhiều hình ảnh trên một mặt phẳng. Việc của chúng ta chỉ cần nhìn tem từ nhiều góc độ khác nhau, chúng ta sẽ thấy được nội dung của doanh nghiệp cần truyền đạt.

5. Tem chống giả SMS

Đây là tem điện tử được sử dụng rất nhiều vì sự tiện lợi và hiện đại của nó. Tem chống hàng giả này rất giống với một chiếc thẻ điện thoại. Bên dưới lớp phủ cào của tem là dãy ký tự được mã hóa. Khi thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên tem. Người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin xác thực hàn thật từ doanh nghiệp. Nếu dãy ký tự đó không đúng, hệ thống sẽ phát đi cảnh báo.

6. Tem chống hàng giả QR code

Tem chống hàng giả QR code có thể nhận biết dễ dàng khi trên tem có mã QR. Phần mềm sẽ kiểm soát lệnh kiểm tra. Khi quét mã QR trên tem bằng thiết bị thông minh, điện thoại di động có hỗ trợ app quét mã như zalo, viber hay App chuyên dụng Wincheck. Người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin xác thực. Nếu mã không chính xác, bạn cũng nhận cảnh báo để cân nhắc mua sản phẩm. Bên cạnh đó, APP WINCHECK hỗ trợ truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm.

II. Lợi ích của tem chống hàng giả

Để biết được cách kiểm tra tem chống hàng giả, chúng ta phải biết được lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

1. Đối với doanh nghiệp

– Làm nổi bật sản phẩm của mình trên thị trường, độ nhận diện thương hiệu tốt hơn so với những sản phẩm thông thường.

– Tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, chống hàng giả, lấy lại uy tín của người tiêu dùng

– Kiểm soát chất lượng sản phẩm làm ra, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường cung cấp.

– Tem chống hàng giả như một bản cam kết với người tiêu dùng của doanh nghiệp về chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng của doanh nghiệp.

2. Đối với người tiêu dùng

– Là công cụ giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật

– Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua những sản phẩm có tem chống hàng giả.

– Giúp người tiêu dùng chọn được hàng hóa phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

III. Nhà phát hành tem chống hàng giả

Có rất nhiều nhà phát hành tem chống hàng giả uy tín. Tem chống hàng giả cần có khả năng pháp lý mới có giá trị trên thị trường.

Để sở hữu tem chống hàng giả có pháp lý, bạn phải đến với những doanh nghiệp hoạt động được cơ quan chức năng cấp phép vận hành. Một trong số đó là công ty Win.

Win là doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc và sản phẩm dịch vụ kèm theo uy tín và giá tốt nhất hiện nay.

Nhận được vô số phản hồi tích cực của khách hàng về sự hài lòng của họ. Win luôn giữ vững động lực và nâng cao trình độ để luôn có thể đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.

Đến với Win để có dịch vụ và giá tốt nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *