Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR code, số nhảy và công nghệ phát sáng

Tem chống giả thì đương nhiên nó có nhiệm vụ chính là chống giả, tuy nhiên vừa có thể chống giả lại tạo được sự bắt mắt thì sao nhỉ? Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng có thể đáp ứng được điều này của các doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm mang tính chất làm đẹp, do đó đòi hỏi tính thẩm mỹ cao ngay từ hình thức bên ngoài.

I. Tìm hiểu về tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR code, số nhảy và công nghệ phát sáng

1. Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Tem chống hàng giả Hologram hay còn gọi là tem 7 màu, là loại tem chống giả công nghệ hiện đại. Sử dụng chất liệu hologram 7 màu, được sản xuất bằng công nghệ khắc laser hoàn toàn không dùng mực in.

2. Đặc điểm của tem chống hàng giả Hologram

– Tem Hologram với màu sắc đặc biệt là phản ánh 7 màu thay đổi khi thay đổi góc nhìn

– Cấu tạo của tem hologram gồm 3 lớp:

    + Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng có nhiệm vụ bảo vệ tem.

    + Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu có khả năng biến đổi màu sắc.

    + Lớp cuối cùng là lớp đế – lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

– Sử dụng công nghệ tia laser tạo ra tem hologram, không dùng mực in như các loại tem khác.

– Lớp thứ 2 và lớp thứ 3 của tem được dính với nhau bởi keo dính. Người sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế thứ 3 và dán lên sản phẩm cần bảo hành là được.

– Khi đã bị bóc ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ tự vỡ thành từng mảnh và không thể tái sử dụng được.

– Thường được sử dụng cho mỹ phẩm, bao bì các loại thuốc, sách giáo khoa, các hộp bánh kẹo, điện thoại, đồ điện tử điện lạnh, một số loại giấy tờ quan trọng…

II. Tem chống giả hologram kết hợp QR code, số nhảy và công nghệ phát sáng là gì?

Tem chống giả hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng là giải pháp tem chống hàng giả áp dụng các công nghệ hiện đại. Sử dụng QR Code và các công nghệ chống hàng giả khác trên nền chất liệu hologram 2D và 3DF, được in dưới dạng cuộn hoặc dạng tờ. Giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn trong quá trình chống hàng giả.

1. Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem

Hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém hoành hành và ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Do vậy các doanh nghiệp phải áp dụng và tìm kiếm những biện pháp tốt nhất để ngăn chặn. Nếu tem chống giả thông thường không thể hỗ trợ tốt nhất, thì chúng ta có thể sử dụng tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Loại tem này sử dụng ba công nghệ hiện đại là:

Công nghệ QR Code

Một loại mã vạch 2 chiều có thể lưu trữ được rất nhiều thông tin. Điều này giúp người tiêu dùng có thể biết được các thông tin chi tiết, chính xác về một sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất khi muốn truy xuất nguồn gốc. Loại mã này có thể được quét bởi những ứng dụng quét code thông dụng như zalo, viber, Wincheck… Do vậy, chỉ cần với điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm mọi nơi, mọi lúc.

Công nghệ phát sáng

Công nghệ này sử dụng rất đơn giản, đó là việc bạn có thể soi các thiết bị chiếu sáng lên lên thì lập tức những thông tin được mặc định như: hình ảnh, logo doanh nghiệp hoặc một hàng chữ “HÀNG THẬT/ HÀNG CHÍNH HÃNG”… sẽ xuất hiện. Nếu những thông tin đó xuất hiện thì có nghĩa là hàng thật, hàng chính hãng và nếu ngược lại thì đó là hàng giả. Công nghệ phát sáng rất đơn giản khi sử dụng nhưng lại gây bất lợi, vì không phải ai cũng có hoặc cũng mang đèn theo bên mình để xác thực sản phẩm.

Công nghệ số Serial (số nhảy)

Người tiêu dùng sẽ thấy những dòng chữ này bên dưới mã vạch hoặc QR Code. Chúng giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát số lượng sản phẩm tại kho và các địa điểm khác nhau, đồng thời chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

2. Tem chống giả hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng mang lại lợi ích gì?

Đối với người dùng

– Truy xuất thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm đang lưu thông thông trên thị trường một cách chính xác, tiện lợi và nhanh chóng.

– Kiểm tra được chi tiết và chính xác nguồn gốc, xuất xứ cũng như các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất.

– Giúp kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành, dễ dàng biết thông tin các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm khác nhau.

– Dễ dàng nhận biết nhanh hàng giả, hàng thật và hàng kém chất lượng. Giúp tránh lãng phí về tiền bạc, thời gian và công sức.

Đối với doanh nghiệp

– Tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu.

– Quảng bá thương hiệu hiệu quả, xây dựng hình ảnh và tạo độ uy tín trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

– Hỗ trợ quản lý số lượng sản phẩm tại kho, tại các đại lý, tạ các nhà phân phối đồng thời chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thân thiết và phát triển khách hàng mới, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả.

– Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sao chép thương hiệu sản xuất ngoài thị trường.

Nguồn: temtruyxuatnguongoc.net

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

     

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *